ตั้งครรภ์ได้ประมาณ6สัปดาห์

อยากถามว่าคุณเเม่ท่านไหนเเพ้ท้องเเบบกินอะไรไม่ได้เลยกินเเล้วจะอาเจียนอย่างเดียวเลยเบื่ออาหารด้วยเวลาท้องว่างก็จะอาเจียนทำยังไงถึงจะหายคะตั้งครรภ์ได้5-6สัปดาห์เเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากทราบคนท้องกินยาฆ่าเชื้อม่