โดนไฟดูด😥

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ10วีค แล้วพอดีจะดึงปลั๊กไฟออกแล้วโดนไฟดูดตรงนิ้วอยากถามว่าจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ😭😭

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนค่ะ ตอนนี้น้องเเข็งเเรงดีเเละหยุมกัวเเม่มันทุกวัน

4mo ago

อยากยัดคืนเข้าท้องเหมือนเดิมเลยค่ะ555

บ้านนี้ก้โดนคะเหยียบเต็มๆเลย22วีคเเล้วคะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่มีผลกับเด็กและไม่อันตรายคะ

อันตรายกะแม่นี่ล่ะค่ะ