โดนไฟดูด

ตอนนี้ท้องได้33W +5Dโดนไฟดูด จะมีผลกระทบต่อลูกในท้องมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

โดนแรงมากไหมคะแม่ ไฟจากอะไร สายชาร์ตหรือไฟบ้านคะ ถ้าไม่สบายใจลองพบคุณหมอก็ดีนะคะจะได้เคลียร์ๆ อายุครรภ์เยอะแล้วด้วยไม่อยากให้มีอะไรผิดพลาด เราเคยเผลอไปแตะสายชาร์ตที่เสียบไว้ มันเป็นไฟที่ไม่แรงมากแค่ดูดเบาๆทำให้ตกใจเฉยๆไม่มีผลกับน้องค่ะ

5y ago

ไม่แรงค่ะแต่รู้สึกชาๆที่แขนนิดหน่อย เป็นไฟรั่วมากับท่อน้ำที่บ้านค่ะ คือเปิดน้ำไว้แล้วเอามือไปสัมผัสกับน้ำมันเลยดูดค่ะ ตอนนี้ลูกก็ดิ้นอยู่นะคะ