ไฟดูด.

โดนไฟดูด. อันตรายหรือกระทบลูกในครรภ์มั้ยค่ะ. ตอนนี้กังวลมาก

2 ตอบกลับ

ลองสังเกตอาการอย่างอื่นประกอบค่ะ เช่น ลูกดิ้นปกติไหม มีอาการผิดปกติหรืเปล่า แต่คิดว่าถ้านิดเดียว ไม่มีอาการผิดปกติ ก็ไม่น่าจะเป็นอะไร แต่ถ้าคุณแม่กังวลลองไปให้คุณหมอตรวจก็ไดีค่ะ

อันตรายค่ะ