แม่ท่านไหนเป็นอีสุกอีใสตอนตั้งครรภ์ช่วงไตรมาสแรกบ้างคะลูกคลอดออกมาเป็นยังไงบ้างคะ เราพึ่งเป็นตอนครรภ์10สัปดาห์ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เราเป็นภายนอกรักษาหายได้ไม่มีผลกระทบต่อลูกในครรภ์ค่ะ