อาการเท้าบวม

ตั้งครรภ์ได้ 29W+2 ค่ะ มีอาการเท้าบวม ถือว่าปกติมั้ยค่ะ แม่ๆ ท่านอื่นมีอาการเท้าบวมกันตอนกี่วีคค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เริ่มเท้าบวมช่วงเวลานั้นเหมือนกัน

ตอนนี้ได้36วีคคะ เริ่มบวมมาก ใกล้คลอดแล้วคะ

ปกติค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยจ้า