คนท้องท้องผูก

ตั้งครรภ์ได้5เดือนกว่าเจอปัญหาท้องผูกมา3วันแล้วไม่อยากเบ่งแรงกลัวมีผลกับลูกในท้องพอเป็นเป็นแล้วจะมีวิธีแก้อย่างไงบ้างคะตอนนี้ทรมานมากคะเหมือนจะออกแต่ก็ไม่ออกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วิธีกินกระท้อนค่ะ ถ่ายง่ายมากๆ หาผลไม้ทานเยอะๆค่ะ จะทำไห้ถ่ายง่ายนะคะ

3y ago

บ้านนี้ก็ท้องผูกค่ะ​จนเป็นริดซี่แล้ว​แต่​ว่า​กินกล้วยน้ำว้า​กินโยเกิรต กินนมเปรี้ยว​ มะละกอ​​ช่วยได้นะคะ ถ่ายดีค่ะ​ไม่ต้องแบ่ง​เพราะมีปัญหา​เรื่องไม่ค่อยถ่ายเหมือนกันค่ะ​

น้ำลูกพรุนซันสวีท1แก้วก่อนนอนค่ะ