ตั้งครรภ์ได้ 5 วิคแล้วค่ะเเต่ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ

ตั้งครรภ์ได้ 5 วิคแล้วค่ะเเต่ปวดท้องน้อยจี๊ดๆจะเป็นไรไหมค่ะไม่มีเลือดไหลนะค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ มดลูกขยาย น้องกำลังจะฝังตัว ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ

ไม่มีเลือกออกก็ปกตินะคะ มดลูกขยายตัว