ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์3วัน รู้สึกแฉะๆ กกนเปียกฉื้นๆ มาตั้งแต่ไข่ตก แต่ไม่มีตกขาว ไม่มีกลิ่น

ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์3วัน รู้สึกแฉะๆ กกนเปียกฉื้นๆ มาตั้งแต่ไข่ตก แต่ไม่มีตกขาว ไม่มีกลิ่น ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ กางเกงในชื้นๆ แต่ไม่มีเมือกหรือตกขาวออกมาเลย

ไม่เคยเป็นแบบที่ว่ามาค่ะ