ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ ซาวด์ผ่านช่องคลอดแต่ยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์เลยค่ะกังวลมากเลยค่ะเคยแท้งน้องมาแ

ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ ซาวด์ผ่านช่องคลอดแต่ยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์เลยค่ะกังวลมากเลยค่ะเคยแท้งน้องมาแล้ว😢จิตตกมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องคิดมากนะคะแม่ ดูแลตัวเองดีๆบำรุงไว้ก่อน ของเค้าก็ยังไม่เจอถุงเหมือนกัน คุณหมอนัดใหม่ตอน 8w

มีเลือดออกไหมค่ะถ้าไม่มีเรายังมีลุ้นสัปดาห์ที่6ค่ะแม่ ใจเย็นๆนะคะ

4mo ago

ไม่มีเลือดออกค่ะไม่มีปวดท้องไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีแค่ปัสสาวะบ่อยค่ะ