ตั้งครรภ์ได้38สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้38สัปดาห์3วันมีมูกแบบนี้ไหลออกมาปกติไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้38สัปดาห์
2 ตอบกลับ

มูกใสธรรมดา เป็นสัญญาณว่าลูกเอาหัวลงต่ำค่ะ แต่ถ้ามูกเลือดถึงต้องไปรพ. นี่ก็มีมูกใส2ครั้งแล้ว ภายใน1สัปดาห์ ตอน37วีค จนตอนนี้38กว่าๆแต่ยังไม่มีท่าทีจะออกมาค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ