มีเลือดไหลเป็นลิ่ม

พอดีเมื่อกี้ปวดท้องฉี่ รู้สึกแฉะๆ เข้าห้องน้ำละถ่ายออกมามีเลือดไหลค่ะ เป็นริดสีดวงหรือเลือดใกล้คลอดคะ สับสนมากเลยค่ะ 38w

มีเลือดไหลเป็นลิ่ม
2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ปล.ลงรูปแบบนี้แม่ติ๊กตรง NSFW ก่อนลงนะแม่ แอพจะเบลอรูปให้คนไม่พร้อมดูเขาจะได้ไม่ต้องเห็นจ้า ใครเขาโอเคที่จะดูเขาจะกดให้มันหายเบลอเอง

4y ago

ไปหาหมอนะแม่ ถ้าไม่มั่นใจว่าออกมาจากตรงไหน หมอชัวร์สุดค่ะ

เบลอภาพก้ดีนะค้ะคุณแม่