แพ้ท้องแต่อยากกินไปหมดทุกอย่าง

ตั้งครรภ์ได้ 7w แพ้ท้อง อ้วก ท้องอืด เวียนหัวมาหมดค่ะ กินอะไรก็อ้วก แต่เราเห็นอะไรก็อยากกินไปหมด โดยเฉพาะของรสจัด พอกินอิ่มก็อ้วกทรมานมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ (ท้อง 2 ค่ะ ท้องแรกแพ้สุดๆน้ำลายยังต้องบ้วนทิ้งเลยค่ะ)

2 ตอบกลับ

อุ๊ยเหมือนกันเลยค่ะแม่