แพ้ท้อง ท้อง7w

มีคุณแม่คนไหนแพ้ท้องแบบอวกเป็นน้ำเปรี้ยวๆแล้วแสบคอไหมคะ อยากรู้ว่ามันจะอันตราไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำย่อยค่ะ ถ้าเป็นแบบนี้ทุกครั้งจะทำให้แสบคอ แสบหลอดอาหาร ไม่ดีในระยะยาวค่ะ

น้ำย่อยค่ะ พยายามอย่าให้ท้องว่างค่ะ กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ แทนค่ะ