ขออนุญาตสอบถาม มีอาการจุกที่คอ ตั้งครรภ์ได้ 9+3 วีค แพ้ท้อง กินอะไรก็อ้วก แต่พอวันนี้มีอาการจุกที่คอ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เหมือนกินอะไรไปแล้วมันไม่ลง จุกอยู่ตรงคอ เป็นตั้งแต่ 7w พอ 16w ก็ค่อยๆดีขึ้นค่ะ

จุกที่คอ อาจจะเป็นกรดไหลย้อน หรือไม่ก็เพราะอ้วกด้วยรึป่าวคะ