แพ้ท้อง ?

สอบถามหน่อยค่ะคือตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 30+5 W แล้วเมื่อเช้ามีอาการคล้ายๆเหมือนจะเเพ้ท้อง เวียนหัว อ้วก กินอะไรไม่ลงเลยค่ะ เเม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมค่ะเเล้วรับมือกันยังไง.??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องถึง5เดือนเลยค่ะ​ กินอะไรก็ออกหมด​ อ้วกแล้วสักพักก็กินใหม่​เพราะกลัวสารอาหารไปไม่ถึงน้อง(ความคิดเห็นส่วนตัวค้า)​