ลูกไม่ค่อยดิ้น

ตั้งครรภ์ได้38วีคแล้วค่ะแต่ทำไมลูกไม่ค่อยดิ้นเลยคะ มีแม่บ้านไหนเคยเจอปัญหาลูกไม่ดิ้นบ้างมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านอื่นไม่ค่อยดิ้น บ้านนี้อยากให้พักสักนิด ทั้งวันและทั้งคืน😆

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ จนต้องบอกพักบ้างนะลูกแต่น้องไม่พักเลยค่ะ5555

ถ้าวันหนึ่งไม่ถึง10ครั้งควรไปหาหมอคะ