ลูกไม่ค่อยดิ้น

ตั้งครรภ์ได้21w4d รู้สึกวันนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยทั้งวัน ผิดปกติไหมค่ะ จะอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเพราะน้องตัวเล็กทำให้ยังไม่รู้สึกมาก ทางที่กีปรึกษาหมอดีกว่าจ้า

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 w. ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ หนูงง ปกติจะดิ้นทุกวัน