ลูกในท้องดิ้นน้อย

ตั้งครรภ์ได้ 36w ลูกไม่ค่อยดิ้น มีแม่บ้านใหนที่อายุครรภ์ไหล่เคียงเป็นแบบนี่บ้างคะ

20 ตอบกลับ

35wดิ้นเก่งมากค่ะ กลางคืนแทบไม่ได้หลับได้นอน😅

บ้านนี้ 37 week 2 day ช่วงกลางวันจะดิ้นบ่อยค่ะ

36+1วีค ดิ้นไม่บ่อย แต่ดิ้นทีแรงมากค่ะ

37+3ดิ้นดีค่ะ ยิ่งกลางดึกยิ่งดิ้นใหญ่

36+4w ดิ้นจนอิแม่นอนไม่ได้เลยค่ะ

รอลูกดิ้น​ ยังไม่รุ้สึก​

36วีคดิ้นจนไม่ได้นอนค่ะ

ดิ้นอยู่แต่ดิ้นน้อยค่ะ36+6

5y ago

เรากะ36สัปดาห์6วันนะ แต่ดิ้นดีมากๆคะ

ดิ้นน้อยแต่แรงจ้า #35w

36w ดิ้นดีเลยค่ะ