ตั้งครรภ์แล้วตรวจพบธาลัสซีเมีย

ตั้งครรภ์แล้วตรวจพบธาลัสซีเมีย หลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน จะเปนอันตรายต่อน้องมากน้อยแค่ไหนค่ะ จิตตกมาก ขอคำปรึกษาค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าพ่อและแม่มีพาหะตัวเดียวกันอันตรายค่ะหมอจะให้ยุติการตัเงครรภ์ ถ้าเป็นแค่แม่เป็นพาหะขนิดไม่รุนแรงตั้งครรภ์ต่อได้แค่ดูแลให้มากขึ้นกว่าคนอื่น กินธาตุเหล็กเยอะ_

ปรึกษาหมอชัวร์กว่า