เครียดค่ะใกล้จะคลอดแล้วท้อง 3 แล้วทุกคนคาดหวังว่าท้องนี้ต้องเป็นผู้หญิงเพราะได้ลูกชายสองคนแล้ว

ขอคำปรึกษาค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่1กับท้องที่2 ได้ผู้ชายค่ะ ตอนนี้ท้องที่3แล้ว ได้ลูกสาวสมใจค่ะ ตอนนี้คุณพ่อเห่อลูกสาวมากเลยค่ะ