ลูก3เดือนครึ่งชอบบิดตัวเมื่อไหร่จะหายค่ะคันหน้าชอบเอามือเกาถูจนแดงเกิดจากไรค่ะขอประสบการณ์หน่อยค่ะลูกคนแรกเลยไม่ค่อยรู้ค่ะขอบคุณค่ะ

ขอคำปรึกษาค่ะ

2 ตอบกลับ

ชอบเกาหน้า แบบบ้านนี้เลย. ที่บ้าน เพิ่งรู้ ว่าเค้าคัน. ผิวแห้ง ทาเบยี้ออยกรือโลชั่นที่เค้าไม่แพ้ และทาหน้าได้ ให้เค้าค่ะ. บ้านนี้ พาไปหาหมอ ด้วย สรุป เค้าแพ้ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่ปัจจุบัน เลยเปลี่ยน ที่หมอแนะนำ. ตอนนี้ หายแล้ว ตัวนิ่มมากด้วย

บิด = การกายบริหารกล้ามเนื้อที่ดีของทารก ค่ะ

5y ago

อ๋อค่ะขอบคุณนะค่ะ