กังวลมากๆค่ะ อยากขอคำปรึกษา

ตอนนี้ท้อง13 วีค แล้วแต่เมื่อวานก่อนเป็นปัสสาวะอักเสบหมอบอกไม่อันตรายต่อเด็กในท้องแต่ไม่ได้อัลตร้าซาวด์ให้เราเลยกังวลมากๆว่าลูกจะเป็นอะไรรึเปล่า #มีใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอาไรคะ รักษาปัสสาวะอักเสพ กินยาฉีดยาให้ตรงก้อพอคะ ไม่อันตรายต่อเด็ก

11mo ago

ขอบคุณนะคะ