เบาหวาน

ตั้งครรภ์เป้นเบาหวานแต่อยากทานทุเรียนมาก มีใครอยากทานเหมือนเราไหม ??

8 ตอบกลับ

งดค่ะ ของเราทานแค่ชิ้นพูเล็กๆเท่าคุ้กกี้เรายังน้ำตาลพุ่งเลย 1พูเล็กก็ไม่ได้ค่ะ คำเดียวก็ขึ้นแล้วน้ำตาล แม่อยากมากแต่แม่ต้องอด😭

งดได้งดดีกว่านะคะทุเรียนน้ำตาลสูงบ้านนี้แค่ทานข้าวขาวน้ำตาลยังขึ้นเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ😁😁

ทานซัก 1 พรู ให้พอหายอยากได้ค่ะแม่ แต่อย่าทานเยอะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้นค่าา

อย่าทานมากนะคะ ระวังเป็นเบาหวานช่วงตั้งท้องด้วยค่ะ

เป็นก่อนตั้งครรภ์ค่ะแต่ก็มากินบ้างเล็กน้อย

ถ้าเป็นเบาหวาน ห้ามทานนะคะ งดค่ะ

บ้านนี้ทานไปเมื่อวานค่ะ

หนึ่งเม็ดพอนะคะ