หน้าอกยังไม่คัด

ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่7 เเต่หน้าอกยังไม่รุ้สึกว่าจะคัดเเบบนี้ตอนคลอดจะมีผลอะไรเกี่ยวกับการให้นมลูกไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ ท้องแรกจนก่อนวันผ่าคลอดไม่คัด ไม่รู้สึกไรเลยกับนม จนคลอดวันที่3น้ำนมถึงไหล ตั้วแต่นั้นมีน้ำนมให้ลูกกินถึงขวบครึ่งถึงเลยให้นมเลยจ้า นมจะเยอะไม่เยอะขึ้นอยู่เอาลูกเข้าเต้า กับปั้มนมบ่อยๆน้ำนมจะเพิ่มเยอะเองจ้า ไม่ต้องกังวลเลย

ไม่มีคะ น้ำนมอาจจะ​มาหลังคลอดน้องก็ได้คะ ถ้ายิ่งคลอดธรรมชาติ​แล้วน้ำนมจะมาโดยทันทีคุณ​หมอจะมีวิธีโดยการให้น้องมาดูดนมคุณ​แม่​ดูดเร็ว​ดูด​ไว้​ก่อน30นาที แต่ถ้าผ่าคลอดได้ยินมาว่าต้องรอ1-2ชั่วโมง

ไม่มีผลคะ พอคลอดน้องจะคัดมาเองคะ ตอนนี้เรา8เดือนก็ปกติคะไม่คัดอะไรเลย ตอนท้องแรกเราก็ไม่คัดพอคลอดน้องวันแรกก็คัดหนักเลยคะ

ของเราไม่คัดคะ แต่ช่วง2-3เดือนคันนมมากคะ ตอนนี้9เดือนแล้ว น้ำนมเริ่มมาแล้วคะ

เรานี่คัดตั้งแต่สัปดาห์แรกที่รู้จนสี่เดือนยังคัดยุเลย

ปกติค่ะ ท้องแรกก็ไม่คัดเลยค่ะ หลังคลอด2วันนมก็มาค่ะ ท้อง2นี่ทรมานค่ะปวดหัวนมตลอดเวลาค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ท