ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่ 7 มีใครเจ็บท้องกับหลังบ้างค่ะ

เจ็บท้องแบบประจำเดือน ใครเคยเจ็บบ้างค่ะเจ็บท้องบวกปวดหลัง ท้องเเข็ง แบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติจ้าไม่ใช่เจ็บเตือน ท้องปั้นท้องแข็งจะพบบ่อยในไตรมาส3

เป็นปกติจ้า น้องตัวใหญ่ขึ้น มดลูกขยาย