หน้าอกยังไม่คัด

ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่7 เเต่หน้าอกยังไม่รุ้สึกว่าจะคัดเเบบนี้ตอนคลอดจะมีผลอะไรเกี่ยวกับการให้นมลูกไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ ท้องแรกจนก่อนวันผ่าคลอดไม่คัด ไม่รู้สึกไรเลยกับนม จนคลอดวันที่3น้ำนมถึงไหล ตั้วแต่นั้นมีน้ำนมให้ลูกกินถึงขวบครึ่งถึงเลยให้นมเลยจ้า นมจะเยอะไม่เยอะขึ้นอยู่เอาลูกเข้าเต้า กับปั้มนมบ่อยๆน้ำนมจะเพิ่มเยอะเองจ้า ไม่ต้องกังวลเลย