ตั้งครรภ์กินนมเปรี้ยว

ตั้งครรภ์อยู่ค่ะ อยากรู้ว่าขณะตั้งครรภ์กินนมเปรี้ยวหรือพวกยาคูล บีทาเก้นได้ไหมคะ

31 ตอบกลับ

กินได้ค่ะพอหายอยาก แต่ถ้าจะกินเป็นหลักเพื่อบำรุงไม่แนะนำค่ะ เพราะนมเปรี้ยวมีน้ำตาลเยอะและแต่งกลิ่นเฉยๆค่ะ ไม่ค่อยมีประโยชน์ ถ้าจะให้ช่วยเรื่องขับถ่ายแนะนำเป็นโยเกิร์ตนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

กินได้คะ ดีเลยย วันละ 1 ขวดเล็ก หรือกินเป็นโยเกิร์ต รสธรรมชาติ เพราะช่วยเรื่องการขับถ่ายด้วยคะ จะได้ไม่ท้องผูก แต่แนะนำ ให้ดู เรื่องน้ำตาลด้วยนะค่ะ เลือกแบบที่น้ำตาลน้อยยๆ ^^

5y ago

ขอบคุณค่ะ

กินได้ค่ะ เราก็กินช่วยเรื่องขับถ่ายด้วย และตอนแรกเรากินนมจืดไม่ได้เลย ก็ให้นมเปรี้ยวช่วยนี้ละค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ

แม่บ้านนี้เข้า เซเว่นที หยีบ 2 3 ขวดเลยค่ะ สุดท้่ายได้ตรวจเบาหวาน 555 กินได้ค่ะกินแต่พอดีนะคะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ

แม่ชอบกินนมเปรี้ยวเหมือนกันเลยคะ​ แต่พี่แจ๋มไม่ให้กินนมเปรี้ยว​ ทำไมต้องบังคับไม่รุ้

5y ago

ขอบคุณ​แม่ทั้งสองมากคะ

กินได้ค่ะ แต่ควบคุมอย่าเยอะมากนะค่ะ นมเปรี้ยวมีน้ำตาลเยอะ เดี๋ยวเบาหวานตามมาจะลำบากค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ได้ค่ะ นมเปรี้ยว บีทาเก้น โยเกิร์ต บ้านนี้ 2-3วันกินทีค่ะ กินแล่วช่วยเรื่องขับถ่ายง่ายค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ บ้านนี้กินแล้วไม่ค่อยถ่ายเท่าไหร่

เราเคยอ่านไม่ค่อยอยากแนะนำค่ะทานนมจืดนมถัวเหลืองดีก่าค่ะ ลองฟังบ้านอื่นดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

กินค่ะ บ้านนี้กินแอนมัมรสผลไม้รวมด้วยค่ะ บำรุงลูกด้วยแล้วก็ช่วยการขับถ่าย

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ

กินได้คะ ขับถ่ายดีด้วย แต่อย่ากินเยอะนะคะเพราะต้องระวังเรื่องน้ำตาลคะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ