ตั้งครรภ์กินนมเปรี้ยว

ตั้งครรภ์อยู่ค่ะ อยากรู้ว่าขณะตั้งครรภ์กินนมเปรี้ยวหรือพวกยาคูล บีทาเก้นได้ไหมคะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องกินทุกอย่างค่ะ อกเว้นน้ำอัดลมที่ไม่กิน

5y ago

😁😁😁

กินได้ค่ะ แต่ถ้าชอบแนะนำเป็นโยเกิร์ตนะคะ วันละกระปุก

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

กินได้จ้า แต่ถ้าไห้ดี เป้นพวกนมรสจืดดีกว่าน่ะค่ะแม่😊

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

กินได้ค่ะ เรากินวันนึงสองขวดเลย เพราะท้องผูก

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ได้ค่ะ วันละ1ขวดเล็กนะคะ เพราะน้ำตาลเยอะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ

กินได้ค่ะ เราก็กินเหมือนกัน แต่นานๆกินที

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ทานได้ค่ะ ลองเลือกสูตรน้ำตาลน้อย 0% ดูค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ก้อกินจ้า ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ

กินได้ค่ะ เราก็กินบ้างช่วยขับถ่าย

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ

กินได้ค่ะ แต่เลือกพวก น้ำตาลน้อยๆ

5y ago

ใช่ค่ะ สีเขียวเลยค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่ายด้วยค่ะ