อยากกินส้มตำมาก😢

ตั้งครรภ์อยู่ค่ะ แต่อยากกินส้มตำมาก ไม่ได้กินของพวกนี้มาตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้แม่อยากมาก มีใครทราบว่าพอจะทานได้ไหมคะ อยากกินตำซั่วแต่ไม่ใส่ปลาร้า

1 ตอบกลับ

ทานได้ปกติจ้า แต่นานๆทานที

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ อยากกินมากๆๆทนไม่ไหวแล้วค่ะ😅