ผมร่วง

ผมร่วงวันละหลายร้อยเส้น จนจะหมดหัว เกิดจากสาเหตุอะไร มีวิธีรักษาไหม ตั้งครรภ์อยู่ค่ะ

9 ตอบกลับ

ฮอร์โมนคะ แม่ก็เป็นหนักคะ เต็มห้องเลย เดินๆก็ปลิวร่วง 🤐 เป็นตอนเข้าเดือนที่ 4 เป็นธรรมดาของคุณแม่ตั้งครรภ์ อยุ่ที่ใครจะเป็นช่วงไหนคะ. แม่ใช้ทุกอย่างออแกนิคคะ หลีกเลี่ยงสารเคมี มัดผมไม่ตึงไป และลองทานแคลเซียมเพิ่มขึ้นให้เพียงพอ มันร่วงลดลงนะคะ ตอนนี้ 6เดือนแล้วคะ 😊🌷

เคยอ่านเจอ เป็นเพราะขาดธาตุเหล็กผมเลยร่วงด้วยค่ะ ไม่ทราบว่าหลังคลอดยังทานแคลเซียมกับธาตุเหล็กอยู่ไหม

ต้องกินพวกที่มีธาตุสังกะสีเยอะๆๆค่ะสำหรับคุณแม่ท่านไหนที่ผมร่วง

เตงทานธาตุเหล็กกับแคลเซียมตามที่หมอจ่ายยาให้เป็นปกติมั๊ยคะ

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะ เยอะมากกกกกก

น่าจะโฮโมนนะคะ ปกติคนท้องค่ะ

บ้านนี้ก็ร่วงเหมือนกันจร้า

ออร์โมนค่ะ บ้านนี้ก้อเป็น