ลูกคนแรก

ตั้งครรภ์มาได้3 เดือนละคะ แต่จะแพ้แค่ตอนเช้าๆกับเย็นๆ ไม่มีอะไรอยากกินพิเศษ แต่กินบ่อยมาก. บาวทีตื่นมากินตี3 ก้อมีคะทนหิวไม่ไหว

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ แต่กินกลางดึกต้องหมั่นดูแลความสะอาดช่องปากนะคะ และพยายามเน้นเป็นดื่มนมจืด หรือกินผลไม้รสไม่หวานแทน เพราะถ้ากินไม่ระวังก็เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์อีกค่ะ

4y ago

ขอบคุนคะ