ท้องแรกของการตั้งครรภ์มีอาการเหล่านี้มั้ยค่ะ?

ตั้งครรภ์มาได้11-12สัปดาห์แล้วแต่มีอาการหน่วงๆที่ที่ท้องแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์หรือมีคำแนะนำช่วยบอกหน่อยค่ะจะเป็นอันตรายหรือป่าวหรือเป็นปกติกับระยะเวลาตั้งครรภ์ในช่วงนี้

1 ตอบกลับ

หน่วงแบบจะเป็นปจด.ปกติค่ะ มดลูกขยาย