ตั้งครรภ์ 6w มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ มา 6W แล้วค่ะ แต่คุณหมอ U/S ทางหน้าท้อง แล้วยังไม่เจอตัวอ่อน มีเลือดออกทางช่องคลอดมา 2 วันแล้วค่ะ เสี่ยงเป็นท้องลม หรือไม่ค่ะ ( ท้องแรกค่ะ)

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะตัวเล็กเลยยังไม่เจอ รอ 8-9 วีค ซาวน์อีกทีค่ะ อย่าเพิ่งเครียดนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ