ตั้งครรภ์

ท้องแข็งด้านซ้ายด้านเดียว แต่แข็งไม่นาน ปกติมัยค่ะ ท้องแรกค่ะ 30+6w

1 ตอบกลับ

แข็งบริเวณใดบริเวณหนึ่ง ที่ไม่ได้แข็งทั่วท้อง และเป็น แค่ครั้งเดียว ม่สม่ำเสมอหรือถี่หลายครั้ง คือลูกเราโก่งตัวค่ะ ไม่อันตรายค่ะ อาจมีเจ็บนิดๆบ้าง