ตั้งครรภ์ได้ 7W6D มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ 7w6d อยู่ดีๆก็มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาล ไปพบแพทย์ซาวด์ดูก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวน้องคุณหมอบอกว่าตามอัลตร้าซาวด์อายุครรภ์แค่ 6Wแต่แอบกลัวว่าจะท้องลมคุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกหมอประเมินว่าไงบ้างค่ะแม่

4y ago

ตอนนี้เลือดหยุดแล้วค่ะต้องรอนัดมาอัลตร้าซาวด์อีกรอบว่าจะมีตัวอ่อนในถุงตั้งครรภ์หรือไม่ค่ะ