ตั้งครรภ์32+6w

32+6w มีอาการท้องแข็งบ่อย+ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถี่ไหมคะ ถ้าถี่ 10 นาที 7 นาที 5 นาที ไปหาหมอค่ะ ปากมดลูกอาจเปิดได้

1y ago

ถี่ค่ะแม่ แต่ไม่ได้จับเวลาคลายแป๊บเดียวก็แข็งอีก