สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 37+5 วันนี้มีอาการท้องเสีย เวียนหัว เพลีย ไปโรงพยาบาลดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้แน่นหน้าอก มาโรงบาลหมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซ็นไห้นอนโรงบาลเลยค่ะ

2y ago

วันนี้อาการท้องเสียไม่มี มีเวียนหัวอย่างเดียวค่ะ

ควรไปค่ะแม่ ท้องเสียอาจเป็นอาการบอกว่าจะคลอดได้ค่ะ