สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์37+6เมื่อคืนมีอาการปวดท้องข้างขวาเป็นๆหายๆอยุ่สามสี่ครั้งเหมื่อนปวดบีบๆค่ะอันตรายไหมรึไกล้คลอดเเล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เตือนค่ะ เราเป็นตอน35วีคทรมานมากขยับตัวไม่ได้เลย พอ37วีคเงียบเลยลูกชายมีแค่ปวดหน่วงเป็นๆหายๆค่ะ😣

มดลูกบีบตัวเหมือนกันค่ะ เจ็บท้องร้าวจากด้านหลังมาหามดลูก นอนพักก็หายไป เจ็บเตือนค่ะ

บ้านนี้เป้นเหมือนกันค่ะ 37+2 งงเหมือนกันค่ะว่าเป็นอะไร ทั้งซ้ายขวาสลับกันปวด

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️