น้ำมะพร้าวตามเซเว่น

ตั้งครรภ์ 2เดือน ดื่มน้ำมะพร้าว ได้ไหมคะแม่ๆ?

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมะพร้าวสดดีกว่าค่ะ น้ำมะพร้าวสำเร็จรูปน้ำตาลเยอะ และถึงแม้ว่าจะเป็นมะพร้าวสดก็ไม่ควรดื่มบ่อย เพราะน้ำตาลเยอะ เสี่ยงเบาหวาน #การดื่นน้ำมะพร้าวไม่ได้ช่วยล้างไข แต่ช่วบใก้ไขใสขึ้น คนที่ล้างไขคือพยาบาล😂

มะพร้าว ตามการแพทย์แล้ว คนท้องทานได้ตามปกติจ้า แต่บางคนทานแล้วปวดท้อง บางคนทานแล้วปกติดี ถ้าไม่สบายใจ ลองเริ่มจากน้อยๆก่อนจ้า