น้ำนมไหลตอนกี่สัปดาห์​กันคะแม่ๆ

ตั้งครรภ์​17สัปดาห์​น้ำนมใสๆเริ่มมี.แม่ๆบ้านไหนไหลแล้วบ้างคะ​ ไหลช่วงสัปดาห์​ที่เท่าไหร่​ ไหลเร็วแบบนี้เวลาน้องคลอดน้ำนมจะเยอะมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ เป็นปกติที่จะมาก่อนหรือหลังคลอดก็ได้ ของเราน้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

น้ำนมไหลก่อนคลอดไม่ได้การันตีว่าหลังคลอดน้ำนมจะเยอะค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้ทีน้ำใสๆตอน16วีคค่ะ

ปกติน้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ

ตอนท้องไหลช่วง26-27วีคค่ะ

หลังคลอดมีมาแน่นอนค่ะ