ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ 17สัปดาห์ สามารถรับรุ้การดิ้นได้แล้วใช่ไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ช่วงนี้จะรับรู้ถึงการตอดเบาๆนะคะเพราะน้องยังเล็กแรงยังน้อยอยู่ หรือบางคนแม่หน้าท้องหนาทำให้ไม่ค่อยรู้สึก บ้านนี้เริ่มตอดก็18วีค ดิ้นดีๆจริงจังช่วง20+นี่แหละค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าเริ่มตอดช่วง16วีคค่ะ อาจจะเพราะว่าแม่บ้านนี้เป็นคนผอมหน้าท้องบางค่ะ

3y ago

เหมือนกันเรยค่ะแต่รู้สึกแรงมาก อาจจะเพราะท้องสองด้วย น้ำหนักตัวเราน้อยด้วยหน้าท้องเรยบาง บางครั้งไม่เหมือนการตอดเรยค่ะเอามือจับยังรู้สึกถึงมือเรย

เขาเค้าไม่รู้เป็นการตอดหรืออะไร เหมือนมีอะไรดิ้นในท้อง ตุบๆ 9+4จ้า นี้ใช้น้องดิ้นไหมค่ะ

4y ago

อาการเป็นเเบบนี้เลยคะ

ของเรา 8-9 weeks ก็ตอดแล้วคะ ยิ่งตอนนี้ 14+4weeks ยิ่งตอดแรงตุ้บๆเลยคะ

ใช่จ้า สำหรับแม่ที่หนังท้องหนาจะประมาณ 20วีคค่ะ

แล้วแต่บางคนค่ะ บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 22w

บ้านนี้รับรู้ได้แล้วค่ะ17 สัปดาห์3วันค่ะ

บ้านนี้16วีค กำลังรุ้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ

แร้วแต่บางคนค่ะ ส่วนมากจะ20สัปดาห์ค่ะ

ช่วงนี้เค้าอาจจะยังตอดอยู่ค่ะ