ลูกกลับหัวตอนกี่Wกันคะแม่ๆ

ลูกกลับหัวตอนกี่Wกันคะแม่ๆ เรา33W ยังไม่กลับเลยจ้า

58 ตอบกลับ

18วีคกลับหัวค่ะ​ หลังจากนั้นซาวน์อีก3ครั้งก็ยังอยู่ท่าเดิม​ ตอนนี้29วีคแล้ว​ หมอถือว่ากลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้32wกลับแล้วค่ะ คุณหมอซาวบอก ใวมากๆๆ หน่วงๆมาก😅เจบหัวหน่าวปวดกนมากๆ

บ้านนี้ไปตรวจตอน 30+5 วีคค่ะ หมอบบอกน้องกลับหัวแล้ว ตอนนี้ 34+5 แล้วค่ะ

6 เดือนคะ หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว แต่ต้องดูท้องอีก 8 เดือนจ้า

แล้วแต่คนค่ะ บางคนกลับหัวเร็วบางคนกลับหัวช้า

บ้านนี้ เบบี๋กลับหัวตอน 30 วีคค่ะ (ตอนนี้ 36+4)

เพิ่งกลับ34wค่ะ น้องลงเชิงกรานช่วง35wปลายๆ

บ้านนี้ไปเช็คล่าสุด 31 วีค กลับหัวละค่า

บ้านนี้ตรวจตอน30วีคก็กลับหัวแล้วจ้า

เด็กแต่ละคนกลับหัวไม่พร้อมกันจ้า