ตั้งครรภ์ 17สัปดาห์

ตั้งครรภ์17สัปดาห์ มีอาการท้องเสียรุนแรงถ่ายไม่หยุดทั้งวัน พร้อมกับแล้วอ้วกด้วยค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ หรือควรไปพบแพทย์เลยค่ะ

6 ตอบกลับ

คือตอนนี้ ถ่ายไม่หยุดเลยค่ะ อ่อนเพลียมาก กินอะไรก็อ้วก ทั้งอ้วกทั้งถ่ายไม่หยุด ซื้อเกลือแร่มาทานแล้วอาการก็ไม่ดีขึ้นเลย

บ้านนี้เป็นแค่ท้องเสีย ปวดบิด ถ่ายเป็นน้ำตลอด แต่ไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ ทานแค่เกลือแร่ กับอาหารอ่อนๆ อยุ่ 3-4วัน

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้เป็นตอนแรกกะว่าหายเองได้ แต่แย่กว่าเดิมอีกค่ะ หมอเขาจะให้น้ำเกลือเราก็ดีขึ้น

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ เพราะเคยท้องเสียรุนแรงจนมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ต้องรีบหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวมาก

เป็นคะ แนะนำหาหมอคะ ของเราได้นอน รพ.เลย