ท้องที่3ค่ะหลังจากท้องที่2เป็นท้องลมอัลตร้าซาว​อวัยวะ​เริ่มครบละค่ะดีใจมากลุ้นมากค่ะกลัวจะเป็นท้องลมอีก

ตั้งครรภ์​12W

ท้องที่3ค่ะหลังจากท้องที่2เป็นท้องลมอัลตร้าซาว​อวัยวะ​เริ่มครบละค่ะดีใจมากลุ้นมากค่ะกลัวจะเป็นท้องลมอีก
1 ตอบกลับ

ดีใจ​ด้วย​ค่ะ​😊