12w. ได้ลูกสาว

ท้องที่3 ก็ลูกสาวอีกแล้ว แม่ๆบ้านไหน ได้ลูกสาวบ้างคะ (อยากได้ลูกชายบ้าง)

21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากค่ะซาวน์ดูตอน15วีคกว่าๆอาหมอบอกผู้หญิง80%หลังจากนั้นก็ซาวน์ดูเรื่อยๆแต่น้องบังไว้ ตอนนี้33วีคแล้วยังไม่รุ้เพศเลย😂

บ้านนี้ได้แต่ผู้ชายค่ะ คนแรกผู้ชาย ท้องสองก็ผู้ชายค่ะ ว่าจะทำหมันแล้วค่ะกลัวคนที่สามจะชายอีก อยากได้ลูกสาวบ้างค่ะ😁

เเม่ๆบ้านนี้ท้อง2ก็ชายค่ะ ตอนนี้ท้อง3 ท้องได้8เดือนแล้วค่ะไปซาวมาก็ได้ชายอีกค่ะ อยากได้ผู้หญิงบ้างก็ไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้โชคดีหน่อยคะ ตรงวันไข่ตกพอดีเลยได้ชายมาคะ คนโตหญิงคนรองหญิง ในท้อง24วีคหมอบอกชายคะ แม่ร้องไห้สุดๆเลยคะ

28+5แล้วค้ะ บ้านนี้อยากได้ลูกชาย แต่คุณหมอบอกว่า ลูกสาวนะคะแม่แต่ยังไม่100% ค่ะยังแอบลุ้นว่าจะได้ลูกชาย

5y ago

อยากมีโมเม้นเหมือนแม่จังค่ะ อยากได้ลูกชายมาก รอลุ้นอีก2วีคค่ะ จะได้ซาวด์

คนนแรกก็ผ.ชตอนนี้ท้องคนที่2ก็ผ.ชค่ะบ้านนี้อยากได้ลูกสาวบ้าง🤣🤣 แต่แฟนอยากได้ผ.ชสมใจเลยค่ะ

ดีจังเลยค่ะแม่ 12w เห็นเพศแล้ว หมอนัดครั้งหน้าเราจะได้ 13w พอดี ขอให้เจอเหมือนแม่บ้างนะคะ 😊

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวบ้างค่ะ 555 คุณพ่อหวังไว้เยอะ จู๋น้อยๆโผล่มาแต่ไกล ไว้ลุ้นใหม่คนที่2

12w รู้เเล้วหรอคะ ดีจัง บ้านนี้ได้ 13w+3 วันนี้หมอนัดพอดี แอบลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คนแรกชาย.คนสองชาย.ท้องที่สามหญิงค่ะ..23.5.ค่ะดีใจมากๆๆๆๆ😘😘😘😘😘