ท้องที่2แล้วค่ะ

ท้อง12wแล้วมีเลือดออกปกติไหมค่ะ หรือเป็นเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอแล้วก็เคลียดด้วยค่ะ ในรูปจสีจางแต่ของจิงจะสีเข้มขึ้นมาอีกนิดหน่อยค่ะ

ท้องที่2แล้วค่ะ
10 ตอบกลับ

จริงๆถ้าเห้นมีเลือดไหลขณะตั้งครรภ์ควรไปพบหมอทันทีนะคะบางอย่างรอไม่ได้ค่ะ เพราะกว่าจะมีคนมาเม้นก้ใช้เวบาอยุ่จร้า คนท้องไม่สมควรมีเลือดไหลขณะตั้งครรภ์ค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ อาจจะแท้งคุกคามได้พักผ่อนไม่เพียงพอรวมกับความเครียดของแม่ส่งผลต่อลูกมากๆนะคะ

ไม่ปกติค่ะหาหมอเลยค่า ทางนี้ก็เลือดออกจนต้องฉีดยากันแท้งเลยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ ถ้ามีเลือด ไม่มีอะไรปกติค่ะ อันตรายค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามคะ แม่ดูประสบการหน้าโพสได้เลย

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

แบบนี้หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ