ตั้งครรภ์ 12wแล้ว แต่กลัวเป็นท้องลม

ตั้งครรภ์12w กลัวท้องลม❓

3 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกลัวนะ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติอย่าคิดมากนะคะ บ้านนี้ตอนแรกก็กลัวค่ะแต่พอหมอนัดฟังเสียงหัวใจน้องล้ะอัตซาวด์บอกว่าปกติก็ โล่งอกล้ะดีใจที่ได้ยินเสียงน้องค่ะได้ฟังเสียงกับอัตซาวด์ตอน14วีคค่ะ

2y ago

สาธุขอให้เป็นแบบนั้นคะ คิดนอนวิตกอยู่😆

บ้านนี้ก็เคยคิดจ้า พอได้ซาวเท่านั่นเเหละอุ่นใจไปเลย

2y ago

2เดือนกว่าจ้า บ้านนี้ไปฝากตอน2เดือน

ต้องอัลตร้าซาวด์ดูค่ะแม่ถึงจะรู้ว่าท้องลมไหม

2y ago

ถ้ายังไม่มีเงินแนะนำว่าลองหายากมาทานบำรุงลูกก่อนนะคะ มีสิทธิ์ประกันสังคมหรือ30บาทมั้ย ไปรพที่มีสิทธิ์ค่าใช้จ่ายจะได้ไม่สูง