ท้อง12w รู้สึกว่าลูกตอดปกติไหมคะ

ท้องนี้ท้องที่3ตอนนี้ท้อง12wดูจากการซาวด์ ช่วงนี้รู้สึกเหมือนลูกตอดปกติไหมคะ ท้องที่2กว่าจะรู้สึกว่าตอดก็18wแล้ว ปล.ท้องแรกแท้งนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ไม่แน่ใจนะคะ แต่เคยถามหมอหมอบอกว่า12วีคน้องยังตัวเล็กมากๆไม่สามารถดิ้นให้เรารู้สึกได้ แต่ก็อาจจะเป็นที่คนและค่ะท้องหนาท้องบาง แล้วแม่ก็ท้อง3แล้วด้วยอาจจะรู้สึกมากกว่าท้องแรกค่ะ