31week

ตั้งครรภ์31weekรู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำเกือบๆจิมิ จนฉี่จะเล็ด บ้านไหนเป็นไหมคะ

37 ตอบกลับ

เป็นค่ะของบ้านนี้น้องกลับหัว 31week ตั้งแต่นั้นมาก็เป็นจี๊ดๆจิมิค่ะบางทีก็รุ้สึกเหมือนฉี่จะเล็ดตอนนี้33weekละค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เป็นค่ะ จามที่ฉี่เล็ดเลย แคร์ฟรีก็เอาไม่อยู่ ลำบากตอนเดินห้างมาก เลยจามแล้วฉี่เล็ดไหลลงมาที่ขาเลย😂😂

เป็นคะ จำนวนครั้งน้อยลง แต่เน้นทุกดอก บางครั้งก็แว๊บเหมือฉี่เล็ด 😄

เป็นค่ะ 30วีค ดิ้นต่ำฉี่จะแตกเลยค่ะ 555บางทีโก่งตัว สูง แม่จุกเลยค่ะ

32w ยังไม่เคยเปนค่ะ แต่ก้ดิ้นแรงบ้างเบาบ้างค่ะ

เพิ่ง 26 สัปดาห์ค่ะ รู้สึกลูกดิ้นต่ำเหมือนกัน

เป็นเหมือยกันค่ะ หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว

เป็นกันเยอะจ้า ลูกดิ้นเป็นเรื่องดีนะคะ

นี่เป็นตอน20w กว่าๆค่ะเพราะมดลูกอยู่ตำ่

เป็นค่ะ 7เดือน น้องดิ้นต่ำจนฉี่จะเล็ด😂